Chọn mua giày da nam thế nào cho hợp với vận mệnh

Thảo luận trong 'Ảnh đẹp tổng hợp' bắt đầu bởi giaynamhm513, 18/1/18.

 1. giaynamhm513

  giaynamhm513 Sửu Nhi

  Các chàng trai công sở bây chừ đều rất quan hoài tới vấn đề màu sắc của trang phục, phụ kiện sao cho hiệp với mệnh của mình. Điều đó không chỉ biểu hiện sự hài hòa, trang trọng và tinh tế mà còn có thể hỗ trợ thăng bằng âm dương, để mang lại may mắn trong cuộc sống.

  Sau đây Giày Nam Đẹp sẽ giúp bạn biết thêm một đôi điều về ngũ hành tương sinh để bạn có thể chọn cho mình một đôi giày da nam màu sắc bằng lòng, tốt với mệnh của mình nhất nhé!

  Ngũ hành âm dương gồm có các mệnh: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Ngũ hành này liên tưởng chặt chẽ tới nhau, tạo nên mối quan hệ tương sinh và xung khắc.

  – Đối với những chàng trai mang mệnh Hỏa: Những người có mệnh Hỏa rất hợp với màu xanh, màu đỏ hoặc màu hồng. quơ đều là những màu rất tươi sáng. Thật dễ để bạn có thể thiết kế cho mình một bộ cánh ăn nhập với đôi giày nam công sở muôn màu, muôn vẻ này. Bạn nên tránh màu đen nhé, màu đen chính là khắc tinh của những người mệnh Hỏa. Nếu có một vài giày nam màu đen hay phối hợp nó với một phụ kiện là khan quàng cổ màu xanh hoặc một cái cavat màu đỏ búng báng nhé.

  – Đối với những chàng trai mang mệnh Kim: Màu sắc bạn nên lực chọn cho mình là một vài giày nam đẹp có màu vàng hoặc màu trắng, nên tránh một đôi giày nam có màu hồng hoặc màu đỏ. Những màu xung khắc này sẽ không tốt cho mệnh của bạn.

  – Đối với những chàng trai mang mệnh Mộc: Màu xanh là màu rất hợp với những chàng trai mệnh Mộc, vậy vì sao bạn không chọn cho mình đôi giày da nam là màu xanh nhỉ? Màu xanh mang lại cảm giác tươi trẻ, năng động, khỏe mạnh. ngoại giả bạn cũng có thể kết hợp với một phụ kiện đi kèm là màu đen, hay xanh đen. Hai màu này kết hợp sẽ rất hài hòa, tương hợp, tạo nên cho bạn sự trọng thể, lịch sự và tự tin.


  – Những chàng trai mang mệnh Thủy: Những người mệnh Thủy hợp nhất với đen, màu trắng. bởi vậy bạn có thể chọn cho mình đôi giày nam có thể là màu đen hoặc màu trắng. Rất dễ kết hợp với trang phục \ tạo nên phong cách riêng, ấn tượng của riêng bạn.

  – Đối những chàng trai mang mệnh Thổ: Màu sắc cho người mệnh Thổ rất đa dạng và phong phú: màu đỏ, màu hồng, màu vàng. Chính cho nên màu sắc để bạn chọn cho mình đôi giày nam cũng dễ dàng hơn các mệnh khác. Nếu là người cẩn thận bạn cũng nên tránh màu xanh nhé, vì màu xanh là khắc tinh của những người mệnh Thổ.
   

Chia sẻ trang này